Caramel

 • 0 out of 5

  Sốt Màu Caramel

  Sốt màu Caramel là phụ gia (tạo màu) dùng cho ngành chế biến thực phẩm thường được rưới trên những món tráng miệng như kem, bánh ngọt, trái cây hoặc mix chung các thức uống như trà sữa caramel, caramel macchiato, cà phê,… để tạo thêm độ đậm đà về màu sắc và độ sánh cho thực phẩm.

 • 0 out of 5

  Bột Màu Caramel

  Màu Caramel sau quá trình sấy phun nghiêm ngặt cho ra sản phẩm dạng bột mịn, vừa giữ nguyên 100% tính chất của Màu caramel vừa có thể ứng dụng để trang trí cho nhiều món ăn khác nhau, nên dạng bột hiện nay rất được ưa chuộng.

 • 0 out of 5

  Sốt Đường Caramel

  Đường Caramel cũng giống như Màu Caramel, nhưng đường caramel vẫn giữ được vị ngọt vốn có, là loại đường lỏng không chỉ thơm ngon mà còn có màu sắc đẹp mắt, cuốn hút người thưởng thức như một thực phẩm đầy mỹ vị. Thường được dùng trong các loại thức uống, món ăn mặn, các loại bánh,.. để giữ ẩm cho bánh, tăng độ mềm mịn và góp phần làm hương vị thêm đậm đà.

 • 0 out of 5

  Bột Đường Caramel

  Đường Caramel dạng bột là kết quả của Đường Caramel dạng lỏng sau khi trải qua quá trình sấy phun hiện đại và nghiêm ngặt. Cho ra dạng sản phẩm bột mịn, đáp ứng nhu cầu sử dụng của người tiêu dùng.

  Thường được sử dụng để làm bột rắc trang trí các món ăn và thức uống như bánh plan, bánh kem, cappuchino,..

 • 0 out of 5

  Viên Đường Caramel

  Sản phẩm đã kết tinh thành viên nén, dễ dàng sử dụng cho bánh pudding trứng, và trang trí cho các loại bánh kem, tiramisu,.. thêm bắt mắt mà không cần bất kì thủ thuật nào. Vì là loại ít đắng nên trẻ em cũng có thể ăn được.