TRÀ
-
Trà Koucha
Koucha hay còn gọi là hồng trà, được sản xuất từ quá trình lên men lá và búp non của cây trà xanh, có vị thơm nhẹ, ít chát và hầu như phù hợp với khẩu vị đa số của người tiêu dùng.
-
Trà Mugicha
Mugicha là loại trà từ lúa mạch được rang lên, không chứa caffeine và không gây mất ngủ. Là thức uống thanh nhiệt, giải độc vô cùng hiệu quả cho cả người lớn và trẻ nhỏ. Người Nhật thường xem Mugicha như một loại trà ngũ cốc, dùng để bổ sung các chất dinh dưỡng hàng ngày.
-
Trà Houjicha
Các lá trà được sàng lọc và lựa chọn tỉ mỉ. Kết hợp sự độc đáo giữa 2 kiểu rang trà đậm và nhẹ, mang đến hương vị mới lạ, vừa có vị đắng đậm vị của trà vừa giữ được độ thanh mát của lá xanh. Mang đến sản phẩm tinh tế cả hương lẫn vị.