Gia công

 • 0 out of 5

  Bột hỗn hợp collagen hương vị

  Collagen dạng bột được bổ sung dễ dàng khi kết hợp với các loại thực phẩm. Có thể trộn vào sinh tố, súp hoặc các món nướng, việc này không ảnh hưởng đến mức độ hấp thụ các chất dinh dưỡng có trong thực phẩm.
  Ngoài ra Collagen còn giúp phái nữ cân bằng nội tiết tố, bổ sung estrogen giúp da mịn màng, tóc đen mượt và xương khớp chắc khỏe.

 • 0 out of 5

  Bột hỗn hợp protein hương vị

  Protein trong thực vật, đặc biệt đậu nành là nguồn dinh dưỡng rất quý giá và có nhiều tác dụng tốt cho sức khỏe. Như phòng ngừa bệnh tim mạch, làm vô hiệu hóa tác động gây ung thư của estrogen, giảm nguy cơ gây loãng xương,…

  Với sự kết hợp hài hòa giữa bột protein và các loại hương như dâu, chuối,.., sẽ mang đến những hương vị mới lạ, kích thích vị giác của người thưởng thức.

 • 0 out of 5

  Trà sữa Umai Latte

  Trà luôn là một thức uống tao nhã, vừa có thể giải khát, xả stress, vừa mang lại một cuộc sống lành mạnh.

  Tuy nhiên do vị đắng đặc trưng nên các bạn trẻ có sở thích kết hợp với sữa, mật ong,.. để tạo nên các thức uống phù hợp mọi lứa tuổi.

  Nắm bắt được thị hiếu này, Semba đã tinh tế kết hợp các loại trà thượng hạng như hojicha, sencha, matcha,.. tạo nên dòng sản phẩm trà sữa hòa tan, cô đặc hương vị đặc trưng của từng loại trà và bột kem sữa, giải pháp tối ưu cho những người bận rộn để vừa có thể thưởng thức loại trà ngon vừa bổ dưỡng cơ thể khỏe mạnh.